Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

CHÂN TỔ YẾN THÔ

Chân tổ yến thô là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây là phần tiếp giáp với về mặt hang để chim làm tổ.

Phần chân yến cũng là bộ phận được các chú chim yến làm đầu tiên, đây có thể coi là nền móng vững chắc cho "ngôi nhà yến".

Do được hình thành đầu tiên nên trong một tổ yến, phần chân yến có độ tuổi cao nhất, có thể nói là phần già nhất của một tổ yến, nên được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng.

Tuy nhiên, phần chân yến không tạo nên dạng sợi như phần tổ yến, nên khi chế biến món ăn nó thường không tạo vẻ đẹp nhiều cho món ăn. Nhưng, phần chân yến lại rất dòn, và nở nhiều nhất so các phần khác của tổ yến.
Ngoài chân tổ yến thô, chúng tôi còn có sản phẩm chân tổ yến tinh chế là sản phẩm đã được làm sạch lông và tạp chất từ chân tổ yến thô. Sản phẩm phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu dùng chân tổ yến nhưng không có thời gian nhặt lông tổ yến.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét